ก่อนจองทัวร์

วิธีในการจองทัวร์ในแต่ละครั้งควรที่ จะศึกษาโปรแกรมรายละเอียดให้ดีและถี่ถ้วนก่อนทุกครั้งที่จะตัดสินใจในการจอง ทัวร์เพราะแต่ละประเทศแต่ละโปรแกรมมีกติกาและขั้นตอนในการเดินทางไม่เหมือน กัน เช่น อัตตรานี้รวม อัตตรานี้ไม่รวม การยกเลิกทัวร์ก่อนการเดินทาง และหมายเหตุ ให้แน่ใจและชัดเจนก่อนที่จะทำการจองทัวร์ หรือโอนมัดจำก่อนนะครับ เพื่อสิทธิและประโยชน์ของตัวท่านเอง

วิธีการจองทัวร์แต่ละประเทศ

วิธีการจองทัวร์ เพียงท่านโทรมาจับจองที่นั่ง หรือสื่อสารทางการแชทออนไลน์ หรือผ่านระบบการจองทัวร์ออนไลน์ (ที่มีการจัดส่งข้อมูลการจองผ่านระบบอีเมล) ดูข้อตกลงและเงื่อนไขต่างๆต่างให้ชัดเจน โอนมัดจำเพียงท่านละ 10-30 % ของราคาทัวร์ (ขึ้นอยู่แต่ละโปรแกรม) ในรอบๆ ประเทศไทยโดยเฉพาะเดินทางข้ามพรมแดนทางบก จะวางมัดจำไม่มากเพราะไม่มีค่าใช้จ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน แต่สำหรับประเทศอื่นการโอนมัดจำจะไม่เหมือนกันเพราะแต่ละประเทศจะต้องมีการ จ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน หรือชำระค่าทัวร์ที่แตกต่างกันออกไป เราจะมีกำกับไว้ที่ด้านล่างของโปรแกรมเสมอ

คำแนะนำในการจองทัวร์


ควรจองก่อนการเดินทางครับ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวช่วงเทศกาล มักพลาดโอกาส เพื่อความแน่นอนแนะนำให้วางแผนการจองล่วงหน้าก่อน 1-2 เดือน (ทางทีมงานมิได้มีเจตนาที่จะรบกวนหรือเร่งรัด แต่หากเพื่อความแน่นอนของท่านที่จะได้ท่องเที่ยวตามความตั้งใจ)
การจองทัวร์ การสำรองที่นั่ง และการโอนเงิน
เลือกโปรแกรมที่จะเดินทาง จากนั้นโทรเข้ามาเช็คที่ว่าง และสำรองที่นั่งได้ทันที

รายละเอียดการโอนเงิน

สามารถโอนเงินเข้าบัญชี

ชื่อบัญชี บจก. ฮอลิเดย์ ไลฟ์ แทรเวล แอนด์ ทัวร์
เลขบัญชี 735-2-34831-1 สาขาถนนสุขาภิบาล 3 บึงกุ่ม

ชื่อบัญชี บจ. ฮอลิเดย์ ไลฟ์ แทรเวล แอนด์ ทัวร์
เลขบัญชี 056-0-23075-7 สาขาถนนสุขาภิบาล 3 บึงกุ่ม

ชื่อบัญชี มนัส รักจ้อย
เลขบัญชี 735-2-40431-9 สาขาถนนรามคำแหง 151

ชื่อบัญชี มนัส รักจ้อย
เลขบัญชี 060-255294-09 สาขาถนนรัชดาภิเษก

หรือสามารถชำระผ่าน Application K PLUS SHOP 

วิธีการจองทัวร์ วิธีการชำระเงิน

ชำระเสร็จเรียบร้อย กรุณาแจ้งให้ทราบ ในช่องทาง Line: manusmhoo หรือ E-mail: info@manusrugjoy

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบจะดำเนินการประสานงานติดต่อเรื่องการเตรียมเอกสารเดินทาง เช่น อาจจะต้องยื่นวีซ่า หรือส่งชื่อผู้เดินทาง ที่อยู่จัดส่งเอกสาร

สุดท้าย ก่อนการเดินทาง จะต้องชำระเงินค่าบริการทัวร์ส่วนที่เหลือ ตามกำหนดที่ระบุไว้ท้ายของแต่ละโปรแกรมการเดินทาง ของทัวร์นั้นๆ